Mẹo Chơi Pubg Pc Giúp Game Thủ Leo Rank Một Cách Thần Tốc

Mẹo Chơi Pubg Pc Giúp Game Thủ Leo Rank Một Cách Thần Tốc

Mẹo chơi Pubg pc là cụm từ khóa được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Hầu như người chơi đều mong muốn mình sẽ có được các kỹ năng để leo rank trong Pubg một cách tốt hơn.

Hãy cùng theo chân chúng tôi qua bài viết này để có được những bí quyết chơi tựa game này hiệu quả từ các cao thủ nhé!

Pubg pc là một trò chơi như thế nào?

Pubg pc là một trò chơi như thế nào?
Pubg pc là một trò chơi như thế nào?

Trước khi đến với mẹo chơi Pubg pc, bạn cần phải biết đây là một trò chơi bắn súng sinh tồn đa dạng góc nhìn. Vì sự kết hợp của cả 2 yếu tố này nên việc bạn có “tay to” cũng chưa chắc sẽ trở thành người chiến thắng.

Đặc biệt là bạn còn phải đối đầu với 99 player khác nếu chơi ở chế độ đơn. Nếu bạn chơi ở chế độ team 4, bạn cần phải có thêm sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành viên thì mới có thể giành chiến thắng.

Do đó, nếu không có những mẹo chơi Pubg pc hiệu quả, bạn sẽ không thể đạt được những mục đích mong muốn như: đạt top 1, mức rank cao, phần quà hấp dẫn,…

Chính vì thế, những người chơi trước giờ chưa từng luyện tập kỹ năng hoặc học một số chiến thuật sinh tồn, hãy theo dõi nội dung tiếp theo để biết được các mẹo hay ho giúp bạn cải thiện mức rank hiệu quả hơn.

Những mẹo chơi Pubg pc giúp game thủ leo rank thần tốc

Để phục vụ được cho các mẹo chơi Pubg trên pc hiệu quả, bạn cần phải đầu tư cho mình một bộ máy tính có cấu hình ổn định. Điều này sẽ giúp bạn có được các trải nghiệm mượt mà hơn, đồng thời có thể hỗ trợ các bạn luyện tập kỹ năng bắn súng mỗi ngày.

Những mẹo chơi Pubg pc giúp game thủ leo rank thần tốc
Những mẹo chơi Pubg pc giúp game thủ leo rank thần tốc

Mẹo chơi Pubg pc hiệu quả không để bản thân đứng yên

Kỹ thuật đầu tiên và cũng là kỹ thuật cơ bản mà mọi người cần phải luyện tập chính là di chuyển liên tục. Nếu bạn giữ cho nhân vật trong game đứng yên để loot đồ hay núp sau gốc cây, bạn có thể sẽ bị đối thủ ngắm bắn vào đầu lúc nào không hay.

Vì không phải lúc nào bạn cũng may mắn nhặt được mũ level 3 nên việc “ăn” 1 viên Kar98 hay M24 vào đầu đã khiến cho bạn “bay màu”. Do đó, mẹo chơi Pubg pc giúp bạn sinh tồn lâu hơn chính là luôn luôn giữ nhân vật trong game di chuyển và nhấp nhả liên tục.

Sử dụng smoke vào những vòng bo cuối

Thông thường, cuộc chiến căng thẳng nhất chính là những vòng bo cuối. Người chơi thông thường sẽ giấu đi hành tung của mình để đột kích và giết địch bất ngờ.

Chính vì thế mà những phương tiện gây tiếng động như xe hơi, xe máy trong game Pubg pc sẽ không được sử dụng trong tình huống này. Do đó, mẹo chơi Pubg pc hiệu quả cho những trường hợp như thế này chính là sử dụng các quả smoke (bom khói) để che chắn và di chuyển dần vào bo.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng smoke mặc định. Không dùng những ngoại trang khói màu vì tầm che chắn của nó rất dễ bị phát hiện.

Dùng xe để làm vật chắn vào những vòng bo cuối

Dùng xe để làm vật chắn vào những vòng bo cuối
Dùng xe để làm vật chắn vào những vòng bo cuối

Nếu bạn rơi vào trường hợp hết những quả smoke và đang phải đứng trước một cách đồng không có nhà hoặc cây che chắn thì mẹo chơi Pubg pc lúc này chính là dùng phương tiện để “back up”. Chúng sẽ giúp bạn cản được rất nhiều hỏa lực từ một hướng.

Tuy nhiên, đây chỉ là tình huống cấp bách để bạn xử lý. Nếu không rơi vào trường hợp này, đừng dại gì mà lái xe ra giữa cánh đồng để dùng mẹo này nhé. Vì khả năng che chắn từ xe chỉ có thể chặn hỏa lực từ 1 hướng, 3 hướng còn lại của bạn sẽ rất nguy hiểm nếu có nhiều kẻ địch xung quanh đang ngắm vào.

Chọn vị trí thông minh để loot đồ sau khi rời khỏi máy bay

Mẹo chơi Pubg pc tiếp theo chính là chọn vị trí tiếp đất và loot đồ một cách thông minh. Đây không phải là một trò chơi đọ súng như Valorant, Đột Kích hay CSGO, Pubg pc sẽ có cả yếu tố sinh tồn. Việc bạn sống sót đến cuối cùng mới là điều cần thiết.

Do đó, nếu không có kỹ năng đọ súng quá tốt, bạn hãy chọn 1 địa điểm vắng vẻ để nhảy và loot đầy đủ trang bị trước khi lao vào những trận chiến. Dù cho các pro player “tay to” đến mức nào, họ vẫn sẽ sử dụng mẹo chơi Pubg pc này để tránh những giao tranh tại các khu vực giàu có trang bị.

Luôn quan sát vòng bo để tìm kiếm hướng đi chính xác

Vì cơ chế bo sẽ luôn thu hẹp để người chơi phải di chuyển vào cùng 1 hướng nên bạn phải quan sát bản đồ một cách liên tục. Nếu đã ở trong phạm vi an toàn, hãy tìm kiếm 1 ngôi nhà để có thể phòng thủ vững chắc.

Nếu bạn ở trong trường hợp phải di chuyển, bạn nhất định phải tính toán đường đi nước bước để không bị mai phục sẵn nhé!

Lời kết

Qua nội dung bài viết vừa rồi, mọi người đã biết được những mẹo chơi Pubg pc mang lại độ hiệu quả cao. Chỉ cần luyện tập những kỹ năng này một cách thường xuyên, bạn chắc chắn sẽ leo rank tốt hơn trong tựa game E-sport này. 11Bet chúc mọi người sẽ đạt được mức xếp hạng mà bản thân mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *