Review Truyện Mới Nhất “Đế Bá” – 11BET

Review Truyện Mới Nhất “Đế Bá” - 11BET

Truyện tranh Đế Bá là phiên bản chuyển thể của tác phẩm cùng tên. Dưới ngòi bút của vị tác giả có tên Yếm Bút Yêu Sinh. Đây là một tay viết thuộc văn học mạng Trung Quốc với nhiều tác phẩm thành danh. Vậy siêu phẩm truyện tranh này có gì hay? Tại sao lại được cộng đồng người xem là bộ truyện kinh điển? Cùng 11BET tìm hiểu thêm về bộ truyện này nha các bạn!

Đôi nét về nhân vật và cốt truyện trong Đế Bá

Lý Thất Dạ là nhân vật chính trong tác phẩm Đế Bá và cái tên ấy xuất phát vào việc ngay từ khi chào đời, Thất Dạ đã khóc liền 7 đêm. Đó cũng là sự báo hiệu cho cuộc đời đau thương, mất mát mà gian khổ của hắn.

Vào năm mười ba tuổi, Lý Thất Dạ bị ép phải thực hiện một nhiệm vụ kéo dài hàng ngàn vạn năm bởi chủ nhân của Tiên Ma động. Điều này đã khiến linh hồn của hắn trở nên bất tử và buộc sống trong thân xác của một con quạ đen để tìm hiểu bí mật về 12 táng địa cho vị động chủ này. Từ đây Thất Dạ nắm bắt rất nhiều thông tin quan trọng và khối kiến thức khổng lồ về thế giới.

Sau khi tìm lại được thân xác của mình, Lý Thất Dạ quyết định theo đuổi con đường của một tu sĩ chân chính. Từ đó, hắn bắt đầu hành trình của riêng đời mình, trở thành một kẻ mạnh mẽ và quyền năng. Hắn không ngừng phấn đấu để đạt được vị thế của người thống lĩnh cửu giới có thể đối đầu với các vị thần và thế lực cao cấp khác.

Trải qua hàng chục và hàng trăm ải môn trong hệ thống tu luyện phức tạp, Lý Thất Dạ tìm kiếm câu trả lời cho cuộc sống của mình và vì sao bị giam cầm ngày xưa. Với rất nhiều môn đồ, đồ đệ thu nhận trong suốt hành trình là “Ô Nha”, hắn trở thành một giai thoại bất diệt đối với cửu thiên thập địa.

Giới thiệu tổng quan về cốt truyện Đế Bá
Giới thiệu tổng quan về cốt truyện Đế Bá

Điều đặc biệt của tác phẩm Đế Bá

Về cốt truyện, ta có thể hiểu đó là hành trình trở lại, tìm hiểu ngọn ngành của thế giới, vượt lên tất cả, trở thành duy nhất của nhân vật chính Lý Thất Dạ. Dưới bối cảnh đặc biệt, ngòi bút tinh tế của Yếm Bút Yêu Sinh, đây được xem như một trong những siêu phẩm của văn học mạng những năm 2019.

Nay đã xuất hiện phiên bản truyện tranh, điều này tạo ra sự hứng thú vô cùng, đặc biệt là những người yêu thích nhân vật “bảy bò” (1 biệt danh ám chỉ sự bá đạo của Lý Thất Dạ). Người ta tò mò cách anh ta được tạo hình sẽ khác gì trong tưởng tượng và các thế lực sẽ được thể hiện như thế nào.

Sự hấp dẫn của tác phẩm truyện tranh Đế Bá sẽ đưa chúng ta vào một thế giới ly kỳ, đầy màu sắc. Qua đó hiểu được sự kiên cường, ý chí vươn lên trong cuộc sống và hành trình cô độc mà nhân vật chính phải trải qua.

Điều đặc biệt của tác phẩm Đế Bá
Điều đặc biệt của tác phẩm Đế Bá

Một vài câu hỏi xoay quanh truyện tranh Đế Bá

Dưới đây, hãy tìm hiểu một số vấn đề về bộ truyện này và điều gì đã làm nên sự đặc biệt cho một trong những siêu phẩm nhất định “newbie” phải đọc:

Đọc truyện tranh Đế Bá ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều web truyện khác nhau chia sẻ về nguồn miễn phí. Chúng ta có thể đọc tại Nettruyen, Mi2Manga, TruyenTC,… Tất cả các nguồn này đều đáng tham khảo và dịch khá sát nghĩa so với bản Trung Quốc.

Tần suất ra truyện khá đều, thông thường sẽ khoảng 1 tuần 1 chương và ở phiên bản truyện chữ thì mỗi ngày 1 chương. Vậy nên nếu bạn muốn tìm đọc thì có thể khám phá ngay trên các nền tảng trực tuyến này.

Truyện tranh Đế Bá thuộc thể loại nào?

Về bộ truyện này, chúng ta khá khó để xếp hạng nó vào 1 loại cụ thể nào. Trong đó xuất hiện các thế giới ly kỳ của thể loại dị giới, có sự trùng sinh của thể loại hiện đại, có hệ thống tu luyện của huyền huyễn. Do đó, truyện là tập hợp của nhiều hình thức khác nhau, đảm bảo chắc chắn bạn sẽ rất dễ tiếp thu và làm quen nhanh chóng.

Đế Bá đã ra bao nhiêu chương?

Tại phiên bản truyện tranh, lúc này đã ra khoảng hơn 100 chương truyện. Với màu sắc khá tươi mới cùng với hình ảnh đẹp, đây chắc chắn là tác phẩm đáng đọc cho mọi thành viên yêu thích.

Đối với bản truyện chữ, hiện nay tác phẩm đã ra mắt khoảng hơn 7 nghìn chương. Đây là con số phải nói là cực kỳ lớn với bất cứ sản phẩm văn học mạng nào. Do vậy để cày hết thì bạn cũng là người khá kiên trì đấy. Hiện nay tác phẩm Đế Bá đang dần đi đến hồi kết với các tình tiết gay cấn, chắc chắn rất đáng thử.

Như vậy, bạn có thể biết thêm về một tác phẩm đặc sắc, được rất nhiều người yêu thích vì tính hiện đại cũng như trang bức mà truyện mang lại. Đây là sản phẩm đáng thử, do đó nếu chưa chọn được truyện tranh ưng ý thì thành viên có thể thử tham khảo ngay Đế Bá nhé.

Đế Bá đã ra bao nhiêu chương?
Đế Bá đã ra bao nhiêu chương?

Lời kết

Trên đây là review truyện tranh Đế Bá. Do còn nhiều tình tiết gay cấn để bạn khám phá nên chúng ta khó lòng kể hết đầy đủ từng chi tiết. Hãy thử tìm và hòa mình vào hành trình của Lý Thất Dạ ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *